ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

มีใครแพ้ท้องแบบพะอืดพะอม จะอ๊วกแต่ไม่อ๊วกมั้ยคะ กินข้าวไม่ค่อยได้เลยค่ะรู้สึกเบื่ออาหารมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

เคยเป็นอาการนี้ตอน6-8วีคค่ะแม่ เหม็นปลา พะอืดพะอม ไม่อ้วกค่ะ ในใจอยากกินทุกอย่างแต่เบื่ออาหารค่ะ กินได้นิดเดียว หายตอน12-13วีคได้มั้งคะ ตอนนี้ปกติดีทุกอย่างค่ะ