ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

มีใครแพ้ท้องแบบพะอืดพะอม จะอ๊วกแต่ไม่อ๊วกมั้ยคะ กินข้าวไม่ค่อยได้เลยค่ะรู้สึกเบื่ออาหารมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้จนถึง3เดือนกว่าเลยค่ะน้ำหนักลด4โล ตอนนี้จะ5เดือนกำลังกินเก่งค่ะแม่น้องก็แข็งแรงดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้7วีคเเล้ว ทรมสนมาก ได้กลิ่นไรก็เหม็นจะอ้วกไปหมด พะอืดพะอมทั้งวัน

ตอนนี้เลยค่ะกำลังเป็นเหมือนกันเลย9w แต่พยามหาของที่อยากค่ะ กินอย่างล่ะ2-3คำก็ยังดี

เป็นค่ะ ตอนนี้ได้2เดือนครึ่ง แต่กลัวลูกขาดสารอาหาร ก็กินได้เล็กน้อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย จะอ้วกอย่างเดียวเลย พึ่งได้1กว่าเอง

บ้านนี้10wพะอืดพะอมตลอดแต่กินได้หมด แต่นั่งรถไม่ได้เลยค่ะ อ้วกตลอดเลย

บ้านนี้ตอนนี้ยังแพ้อยู่ กินข้าวไม่ได้เลย นน ลดเยอะมาก จาก50 เหลือ45 ผอมมาก

2y ago

4เดือนจ้า

พึ่งจะ6วีค อ้วกจนไม่เหลืออะไรให้อ้วกแล้วค่ะ พะอืดพะอมตลอดเวลา

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีก็อ้วกออกมาเลย แต่พอเข้า18w ก็เริ่มหายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วง3เดือนแรก พอเข้าเดือนที่4 อาการก็เบาลงค่ะ