ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

มีใครแพ้ท้องแบบพะอืดพะอม จะอ๊วกแต่ไม่อ๊วกมั้ยคะ กินข้าวไม่ค่อยได้เลยค่ะรู้สึกเบื่ออาหารมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

ตอนนี้จะเข้า 8 week แล้วค่ะ กินได้นิดเดียวแล้วก็ออกหมด เบื่ออาหารแบบสุดๆค่ะ กินได้แต่น้ำเปล่า น้ำหวานอื่นๆกินแล้วน้ำลายเหนียวอ้วกค่ะ

2y ago

ไล่ๆกันค่ะนี่9วีคอาการ เหมือนกันเลยค่ะ นี่ท้อง2 ตอนท้องแรกโชคดีมากค่ะที่ไม่แพ้เลยกินได้ทุกอย่าง