ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

มีใครแพ้ท้องแบบพะอืดพะอม จะอ๊วกแต่ไม่อ๊วกมั้ยคะ กินข้าวไม่ค่อยได้เลยค่ะรู้สึกเบื่ออาหารมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

เป็นช่วง1เดือนเข้า2เดือนค่ะ แล้วก็หายแพ้กลับมากินได้บ้างแต่ก็ยังได้น้อยอยู่แต่จะหิวบ่อย. แม่ลองกินทีละนิดแต่บ่อย อย่าปล่อยให้ท้องว่าง. บ้านนี้ท้องว่างแล้วพะอืดพะอมไม่รู้ว่าจะเหมือนกันไหม