ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

มีใครแพ้ท้องแบบพะอืดพะอม จะอ๊วกแต่ไม่อ๊วกมั้ยคะ กินข้าวไม่ค่อยได้เลยค่ะรู้สึกเบื่ออาหารมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

เราเป็นช่วง1-3เดือนค่ะ คุณหมอบอกกินเท่าที่กินได้ก่อน เรากินพวกขนมหวานเค็กเย็นๆก็ช่วยอยู่นะคะชดชื่น ดีกว่าไม่มีอะไรตกถึงท้องสู้ๆนะคะ