อยากสอบถามจ้า

มีใครแพ้ท้องหนักมาก จนทำไรกินอะไรก้อ อวกไปหมดแบบเราบ้างมั้ย #ทรมานจิงๆ

33 ตอบกลับ

แพ้มากเหมือนกันจ้า แอดมิดที่โรงพยาบาลมาแล้วสามรอบ ทรมานสุดๆตอนนี้สี่เดือนแล้ว แต่บางวันก็ยังมีอวกบ้าง

บ้านนี้ท้องแรกแพ้ตั้งแต่1เดือนครึ่ง กินไรไม่ได้เลยน้ำหนักลดเยอะมาก ต้องเข้าออกโรงบาล3-4ครั้ง

แพ้คะท้องแรกไม่แพ้ท้องนี้แพ้มากอ้วกตลอดกินไรไม่ได้ตอนนี้4เดือนแล้วค่อยยังชั่วแล้วคะ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ แพ้อยู่สามเดือน น้ำหนักลดไป 5 กก. ตอนนี้หกเดือนหว่าเพิ่มมา 5 กก. แล้วค่ะ

ถ้าแพ้มากก็ไปหาหมอได้นะคะ คุณหมอจะฉีดยาและให้ยามารับประทาน ไม่มีผลต่อลูกในท้องนะคะ

จิบน้ำขิงอุ่นๆดูค่ะแม่ บ้านนี้ตอนแพ้แรกๆหนักมากๆกินอะไรไม่ได้เลยลองทำดูค่ะ ดีขึ้น

แพ้เหมือนกานจ้าตอนท้อง10w ตอนนี้18w กินได้ปกติแล้วจ้า ท้องแก้จะหายเองจ้า สู้ๆน่ะแม่

เป็นค่ะ แพ้ตั้งแต่เดือนแรกถึง4เดือน น้ำหนักลงไป3โล จนป่านี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะแม่

แพ้นาน4เดือนค่ะน้ำหนักลดไป4โลตอนนี้ตอนได้5เดือนแล้วน้ำหนักกลับมา5โลค่ะ

แพ้ แพ้จนเข้า 20 วีค ถึงดีขึ้น ตอนนี้ เกือบ25 วีคแล้ว ยังทานได้น้อยอยู่เลยค่ะ