อยากสอบถามจ้า

มีใครแพ้ท้องหนักมาก จนทำไรกินอะไรก้อ อวกไปหมดแบบเราบ้างมั้ย #ทรมานจิงๆ

33 ตอบกลับ

พยายามอย่าปล่อยให้ท้องว่างนะคะ ลองทานข้าวต้ม หรือโจ้กเปล่าๆค่ะ

เป็นค่ะ..แพ้มากตอนนี้9w. แล้ว😊ไปหาหมอค่ะ..หมอจะมียาให้ทานค่ะ

ตอนนี้11จะ12วีคแล้วค่ะ กินอะไรก้อ้วกออกมาหมด เวียนหัวด้วย

กรณีแพ้หนักมากๆ ปรึกษาคุณหมอค่ะ คุณหมอจะจ่ายยามาให้

แพ้มาก แอดมิดมาแล้ว ตอนนี้เข้า10วีคค่ะ ยังแพ้อยู่

เราจ้า ทรมานมากๆเลย น้ำปล่าวยังกินไม่ได้

เป็นค่ะ หมอให้นอนให้น้ำเกลืออยู่รพ.เลยค่ะ

เเพ้ท้องตั่งแต่เเรกจนถึง8เดือนเลยค่ะ

เเพ้ยุจ้า4เดือนเเรวยังไม่หายยุเลย

บ้านนี้ 16 weeks ยังแพ้อยู่เลยคร่า