4เดือนท้องแบนราบ

มีใครแบนราบกว่านี้ไหม 4เดือน 😂🤣

4เดือนท้องแบนราบ
19 ตอบกลับ

ก็แบนราบ กันหมดค่ะ เพราะท้องออกช่วง 6-7 เดือนขึ้นไปค่ะ ของเราก่อนคลอดคนยังคิดว่าอ้วนขึ้นเท่านั้น ไม่รู้ว่าท้องด้วย ลูกออกมา 3,650 กรัม นน แม่ขึ้นมาจากเดิม 7 กก. ค่ะ

4y ago

เจ้าของโพสต์ก็เหมือนเขารู้นะคะ อันนี้เหมือนเขาแค่มาถาม มีใครแบนราบได้มากกว่านี้อีกไหม เพราะบางคนก็ไม่ได้แบนราบนิคะ เลื่อนๆดูบ้าง 🙂

ปกติจ้า บ้านนี้ไม่แพ้ท้องด้วย ทำอะไรปกติทุกอย่าง จนมาเดือนที่ 5 จะเข้า 6 เริ่มมีอาการ น้องเริ่มตอด เริ่มเจ็บ และท้องเริ่มใหญ่

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แทบไม่เหน ถ้ามดลูกไม่ปั่นตัวลอยขึ้นมา

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอนอนลงจะมีเนินตรงท้องน้อยขึ้นมา

บ้านนี้6เดือนก็เท่านี้ค่ะ ลูกออกมา3.500จ้าา

ปกติค่ะส่วนมากท้องออกช่วง 7 เดือน

เป็นค่ะแต่จะใหญ่ช่วงใกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้จะเข้า 3 เดือนแล้วค่ะ

ราบเหมือนกันค่ะ ปกติของคนทั่วไปนะ

ส่วนใหญ่ท้องจะออกตอน6-7เดือนค่ะแม่

4y ago

แม่นิ้ท้องสามแล้วจ้า ตอนนิ้ท้องได้สี่เดือนกว่าแล้วท้องไม่ออกเลย