เรื่องน้ำหนักเด็กเกิน

มีใครแนะนำวิธีช่วยเรื่องน้ำหนักน้องให้ไม่เยอะเกินไปมั้ยคะ บ้านนี้ 30+4 วีคน้ำหนักน้อง 1700 แล้วค่ะ หมอบอกเยอะเกินไป บ้านนี้ไม่ทานของหวานน้ำหวาน-น้ำตาลเลย น้องยังน้ำหนักเยอะ ควรทำไงดีคะ โพสเก่าพิมพ์ผิดค่ะ🙏🏻

9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยเรา30 3wน้ำหนัก1620 หมอทำเสียงแบบตกใจว่าตัวใหญ่ แต่ไม่มีปัญหาเพราะแม่เลือกผ่าค่ะ แต่ก็กังวลว่าเราควรลดกินอะไรดี กัวน้องตัวใหญ่เกิน

2y ago

บ้านนี้ยังไม่สรุปว่าจะผ่ามั้ย แต่หมอบอกอาจจะได้ผ่าค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัวอยู่ท่าเดิมมาเดือนแล้ว