เรื่องน้ำหนักเด็กเกิน

มีใครแนะนำวิธีช่วยเรื่องน้ำหนักน้องให้ไม่เยอะเกินไปมั้ยคะ บ้านนี้ 30+4 วีคน้ำหนักน้อง 1700 แล้วค่ะ หมอบอกเยอะเกินไป บ้านนี้ไม่ทานของหวานน้ำหวาน-น้ำตาลเลย น้องยังน้ำหนักเยอะ ควรทำไงดีคะ โพสเก่าพิมพ์ผิดค่ะ🙏🏻

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32+2เเล้วพึ่งได้1‚580เองค่ะ เเต่คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ดี เเม่เเอบกลัวว่าน้องจะตัวเล็ก😂

2y ago

บ้านนี้น้ำหนักพุ่งเลยไปไกลมากค่ะ ไม่ได้กินพวกของหวานเลยยังขนาดนี้ 🥲