เรื่องน้ำหนักเด็กเกิน

มีใครแนะนำวิธีช่วยเรื่องน้ำหนักน้องให้ไม่เยอะเกินไปมั้ยคะ บ้านนี้ 30+4 วีคน้ำหนักน้อง 1700 แล้วค่ะ หมอบอกเยอะเกินไป บ้านนี้ไม่ทานของหวานน้ำหวาน-น้ำตาลเลย น้องยังน้ำหนักเยอะ ควรทำไงดีคะ โพสเก่าพิมพ์ผิดค่ะ🙏🏻

9 ตอบกลับ

อีก 2 อาทิตย์หมอนัดดูน้ำหนักน้องค่ะ🙏🏻