อยากทราบของเตรียมคลอดไปโรงพยาบาลต้องมีอะไรบ้าง

มีใครแนะนำของที่จำเป็นได้บ้างคะ พอดีงบน้อย เอาเท่าที่จำเป็นจริงๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แพมเพิสแพคเล็กก็ได้ค่ะ ผ้าอ้อม 3-4 ผืน ผ้าห่อตัว 2-3 ผืน เสื้อ 3-4 ชุด ก็น่าจะพอนะคะ เตรียมขวดนมไปด้วยก็ดีค่ะ เผื่อนน้ำนมเรายังไม่มา 🙂