ครบกำหนดคลอด31 มีนาคม

มีใครแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ 37w5d

8 ตอบกลับ

บ้านนี้21มีนา มีเตือน มีท้องเเข็งบางแล้วค่ะ แต่ไม่รู้จะคลอดตรงรึป่าว อยากเจอหน้าแล้วค่ะ.

4y ago

เด๋วก็ออกแล้ว ตื่นเต้นแทน 😀

บ้านนี้39+2แล้ว26มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ😂✌️

ใกล้แล้วค่ะ ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ต้นๆเมษาค่ะ

4y ago

รอลุ้น 😀😀

บ้านนี้กำหนดคลอด30มีนายังเงียบอยู่เลยคะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 มีนา เงียบกริบเลยจ้า

4y ago

เหมือนกันเลยจ้าแม่

26มี.ค. เงียบอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้30 เงียบอยู่ค่ะ

4y ago

จ้า เด๋วก็ออก 😀

ใกล้แล้ววว