แม่ทีมกรกฎาคมมาอวดรูปลูกน้อยกันจร้า

มีใครเห็นคอผมไหมคับ ด.ช พีรพัฒน์ พรมมาผิว ชื่อเล่น น้องออนิว เกิดวันที่ 25 กรกฎาคม 2564 ตอนนี้ได้ 27 วันแล้วค่ะ แม่ๆทีมกรกฎาคมตอนนี้ลูกน้อยเป็นไงบางเอ่ย บ้านนี่คอหายแล้วคะ

แม่ทีมกรกฎาคมมาอวดรูปลูกน้อยกันจร้า
59 ตอบกลับ

น้องจ๊ะจ๋าค่ะ เกิด29กรกฎา64 เดกผ่าคลอดแรกเกิด2505gตอนนี้24วันแร้วค่ะ