แม่ทีมกรกฎาคมมาอวดรูปลูกน้อยกันจร้า

มีใครเห็นคอผมไหมคับ ด.ช พีรพัฒน์ พรมมาผิว ชื่อเล่น น้องออนิว เกิดวันที่ 25 กรกฎาคม 2564 ตอนนี้ได้ 27 วันแล้วค่ะ แม่ๆทีมกรกฎาคมตอนนี้ลูกน้อยเป็นไงบางเอ่ย บ้านนี่คอหายแล้วคะ

แม่ทีมกรกฎาคมมาอวดรูปลูกน้อยกันจร้า
59 ตอบกลับ

น้องปันปัน จ้า 1เดือน11วัน คลอดจริง11 กรกฎาฯ กำหนดคลอด21กรกฎาฯจ้า

น้องอัสมาเกิดวันที22 กรกฎาคม 2546 ตอนนี้หนูได้1เดือน30วันแล้วคะ

3y ago

เกิด 2546 หราคะ😊😊😊 ขอโทษเหมือนกันค่ะลืมดูปีเกิด

ชื่อเหมือนกันเลยค่ะ 17กค. ดช.ภีรพัฒน์ (น้องปันผล)แต่คนละพอกัน

3y ago

ชื่อคล้ายกันเลยแม่ บ้านนี้ พีรพัฒน์ 🥰🥰🥰

น้องออเดรย์คะ เกิด 11 มิถุนายน 2564 ตอนนี้ 2 เดือน 11 วันแล้วคะ

น้องฮาน่าคะ เกิด 25 กรกฎาคม 2564 เหมือนกันคะ น้องกินเก่งมาก

3y ago

ขอบคุณคะ

น้องหวายเกิดวันที่25กรกฏาคม2564หนูได้1เดือน1วันแล้วค่ะ

3y ago

ใช้ค่ะ

บ้านนี้22ก.ค ตอนนี้ 1เดือน2วันแล้ว นมแม่ล้วนๆครับ

3y ago

วันเดียวกันเลย เด็กผ่าคลอดค่ะ

น้องเหนือคับ..คลอด24ก.ค..น.น2930กรัมได้1เดือนพอดีคับ

น้องมีคุณ​ เกิดวันที่​ 25 ก.ค​ 2564 เหมือนกันคร๊าบ

3y ago

เลี้ยงง่ายค่ะ​ นอนหลับทั้งวัน​ แต่จะมีตื่นบ่อยๆ​ ช่วงหลังเที่ยงคืนค่ะ​ ส่งเสียงบ้างเวลาถ่าย​ และหิวนมค่ะ​

ด.ญบุณยาพร บัวแก้วน้องพลอยใส1เดือน14วันจ้าแม่ๆ