วิธีเช็คเพศลูกแบบไม่ต้องพึ่ง อัลตร้าซาวด์บ้างไหมเอ่ย🤔

มีใครเหมือนเราบ้างอายุครรภ์ 8 เดือนแล้วแต่ยังไม่ทราบเพศเลย ไปซาวด์ทีไรน้องก็ไม่ให้เห็นครั้ง คุณแม่คนไหนมีวิธีการเช็คเพศ ของทารกในครรภ์แบบไม่ต้องพึ่งอัลตร้าซาวด์ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจนิฟค่ะ