เล่นกับลูกในท้อง

มีใครเล่นจ๊ะเอ๋กับตัวเล็กในท้องโดยการเอาไฟฉายส่องท้อง แล้วตัวเล็กมีปฏิกิริยาโต้ตอบ ดิ้นส่งสัญญาณให้แม่รับรู้มั้ยค่ะ ตื่นเต้นจัง (เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ)

1 ตอบกลับ

ใช้คะ ตัวเล็กดิ้นตอบคะ แกล้งไปทางไหนก็ตามแสงคะ ตอนนี้ 24+3คะ

5y ago

น่ารักมากค่ะ