เลือดออก

มีใครเลือดออกเยอะขนาดนี้ละน้องรอดบ้างคะ

เลือดออก
37 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เยอะมากลิ่มเลือดเต็มพื้นเลย สุดท้ายแท้งน้องค่ะ

ไปทั้งรพ.รัฐ ทั้งเอกชน หมอไม่เจออะไรให้รออีกเหมือนเดิมคะ

เคยออกแบบนี้เลยคะ ตอน5 เดือนตอนนี้6 เดือนน้องยังอยู่คะ

เราก็ออกเยอะกว่านะ. ตอนนี้ได้. 25. วีค

คุณแม่คลอดน้องรึยังคะ

แม่คะ....ตอนนี้32วีคละคะ

หาหมอด่วนที่สุดนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

สรุปเป็นไงบ้างคะ

รีบพบแพทย์ ค่ั

รีบไปหาหมอค่ะ