มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

มีใครเลือดออกตอนท้องมั้ยแต่ไม่มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย และเป็นอาการแท้งมั้ยค่ะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ควรไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ท้องก่อนเราเคยเลือดออกตอนช่วง 2เดือน เลือดออกตอนเช้า แค่หยดเดียวแล้วก็ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ เลยชะล่าใจ ไปหาหมอเอาตอนค่ำ สรุปไม่ทันค่ะ น้องหลุดไประหว่างรอพบหมอ