มีใครเลี้ยงแมวระบบปิดพอลูกคลอดก็ต้องเลี้ยงแมวยุดีเพราะสงสารแมวเลี้ยงมาก็รักแล้วลูกเราจะเป็นหอบหืดมั้ยค่ะ

มีใครเลี้ยงแมวระบบปิดพอลูกคลอดก็ต้องเลี้ยงแมวยุดีเพราะสงสารเลี้ยงแต่เล็กๆรักแมวมาก ลูกออกมาแล้วเลี้ยงลูกกะแมวด้วยกันลูกจะอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านเค้าเลย 3 ตัว ถ้าแยกไม่ได้ กั้นไม่ได้ ต้องดูดฝุ่นขนทุกวันค่ะ แยกกะบะทรายไกลๆ ลูกหน่อย