โรคภูมิแพ้.. มีใครเลี้ยงแมวที่บ้านบ้างคะ...

มีใครเลี้ยงแมวที่บ้านบ้างคะ... อยากรู้ลูกแพ้ขนแมวหรือเปล่า มีวิธีเช็คไหม หรือต้องพาไปตรวจอย่างไร ใครเคยพาน้องไปตรวจอยากให้ช่วยแชร์​ประสบการณ์​หน่อยค่ะ... น้อง5เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามเลี่ยงจากสัตว์นะคะแม่ เดียวขนแมวเข้าจมุกลูก