เลี้ยงลูกในห้องเช่า

มีใครเลี้ยงลูกในห้องเช่า 3 คน พ่อ แม่ ลูก กันบ้างคะ มาเล่าแชร์ประสบการณ์กันคะ ? บ้านหลังเล็กแต่อบอุ่น ❤

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ อยู่กัน3คน พ่อแม่ลูก คลอดได้1เดือนแฟนพาย้านมาเช่าบ้านเป็นหลัง เพราะสงสารลูก อากาศร้อน เครื่องใช้ไฟฟ้าก็เต็มไปหมด เหงื่อออกเป็นผื่นร้องไห้โยเย ตอนนี้ดีขึ้นมากๆไม่ค่อยร้อง บ้านหลังใหม่อากาศเย็นสบาย น้องได้1เดือน27วันแล้วค่ะ

อยู่ห้องเช่าค่ะตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาล แฟนไปทำงาน6:25กลับถึงห้อง21:00 ทุกวันเหนื่อยแต่มีความสุขค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน10วันแล้ว

บ้านนี้ก้เลี้ยงกันเองคะ3คนพ่อแม่ลุกยุห้องเช่าเป่นคุณแม่มือใหม่ด้วยสุ้ๆนะคะคุณแม่ๆ❤✌✌❤

ที่บ้านก็เลี้ยงกันเองตามประสาพ่อแม่ค่ะอยู่ห้องเช่าพร้อมหมาอีก1ตัว😁

เรากำลังจะได้ทำแบบนั้นค่ะ. เลี้ยงกันเอง ตอนนี้รอรับลูกกลับบ้าน

เลี้ยงในห้องเช่าตั้งแต่คลอดค่ะอยู่กัน2คนแม่ลูก

เก่งมากค่ะคุณแม่