เลี้ยงลูกกับแมว

มีใครเลี้ยงลูกแรกเกิดเลี้ยงแมวไปด้วยในห้องมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เลี้ยงคู่กันตั้งแต่เกิดค่ะ นอนด้วยกันตั้งแต่ออกจาก รพ. วันแรก น้องแมวก็อาบน้ำ ตัดเล็บทุกสัปดาห์ แปลงขนทุกวัน ส่วนลูกก็แข็งแรงดีค่ะ ตั้งแต่คลอดมาป่วยไข้แค่ตอนไปฉีดวัคซีนแค่นั้น ปัจจุบันลูกชายอายุได้ 1 ขวบ 6 เดือนแล้วค่ะ นอกจากพ่อแม่ปู่ย่าก็จะมีเจ้าเหมียวที่คอยเล่นเป็นเพื่อนทุกวัน เพราะแถวบ้านไม่มีเด็กคนอื่นๆเลยค่ะ

2y ago

ในห้องค่ะ เป็นห้องเช่า