เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยมาก

มีใครเลี้ยงลูกคนเดียวบ้าง แบบคนเดียวจริงๆเหนื่อยมากมั้ย รับมือยังไงบ้างเวลาลูกงอแงไม่มีสาเหตุ เราเหนื่อยมากเลยลูกเพิ่งเดือนเดียวเราท้อมากเลี้ยงลูกไปน้องไห้ไป มันเหนื่อยแบบเหนื่อยมากจริงๆ ไม่ได้กินไม่ได้นอนไม่มีเวลาทำอะไรเลย #ลูกคนแรก

12 ตอบกลับ

แม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ