ให้ลูกน้อยนอนห้องเดียวกับน้องหมา

มีใครเลยเลี้ยงลูกเเล้วให้นอนห้องเดียวกันกับน้องหมาไหมคะ

2 ตอบกลับ

ให้แน่ใจเรื่องความสะอาดของสุนัขนะคะ ทั้งความสะอาด การนำเชื้อโรค แมลงพาหะเช่น เห็บ หมัดค่ะ รวมถึงความเสี่ยงการแพ้ขนสัตว์ด้วยค่ะ

หมั่นเช็ดเท้าหมาเพราะเชื้อโรคอยู่ตรงนั้น ระวังเรื่องเห็บหมัดด้วยนะคะ

2y ago

ให้น้องหมาอึถ่ายนอกห้องด้วยนะคะแม่