เริ่มมีอาการเหมือนเจ็บเตือน

มีใครเริ่มเจ็บท้อง / คลอด ตอน 32 W. บ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอด33วีคค่ะ อาการปวดหลังมากๆน้ำเดินก่อนกำหนด ผ่าฉุกเฉินเพราะกลัวการติดเชื้อ ลูกออกมาหนัก2236 ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กแค่3เข็ม ไม่ครบ4เข็ม อยู่รพ.19วันค่ะ ตอนนี้8ดือนแล้วพัฒนาการเกือบตามเพื่อนทัน