ท้องเเล้วป่วยบ่อยมาก

มีใครเริ่มท้องเเล้วมีอาการ ป่วยมั้ยค่ะเเบบเป็นนู้นนี่มั่วไปหมดเลย หมดเเรงหมดพลังไปกับการป่วย ? ล่าสุดเป็นไข้เเล้ว

1 ตอบกลับ

คนท้องภูมิต้านทานต่ำค่ะ ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ บ้านนี้เวลาออกไปห้าง ตลาดนัด สถานที่คนเยอะๆจะใส่แมสตลอดเลยค่ะ ป้องกันเชื้อโรคได้หลายชนิดเลย จะทานอะไรก็ต้องระวังค่ะ เลือกร้านที่สะอาดๆ 19 w แล้ว ยังไม่เคยป่วยเลยค่ะ มีแต่ปวดหลัง ปวดก้นกบนี่หนักเลย🤣