7เดือนเเล้ว

มีใครเยี้ยวบ่อยไม่ค่ะ

77 ตอบกลับ

ตอนแรก 7 เดือนว่าบ่อยแล้ว เจอ 8-9 ไป บ่อยจนท้อเลยค่ะ

บ่อยมากค่ะพึ่งฉี่มาไม่ถึง5นาทีปวดอีกแล้วค่ะ

บ่อยมากแม่ไปมาปุ๊บ มานั่งปั๊บนี้ปวดทันทีค่ะ

บ้านนี้6เดือน ต้องลุกทุกชั่วโมงเลยแหละค่ะ😆

บ่อยสุดๆเรยค่ะตี1-5แทบจะไม่ได้นอนเรยค้ะ

26W+2 กลางวันบ่อยมากคะ กลางคืนประมาณ 2 ครั้ง

5y ago

บ่อยมากคะ

ไม่ค่อยบ่อยเหมือนช่วงท้อง อ่อนๆค่ะ

บ่อยตั้งแต่แรก จนถึงวันคลอดเลยค่ะ

เริ่มเข้าห้องน้ำบ่อยตอน สามเดือน

บ้านนี้จ้า ยิ่งใกล้คลอดยิ่งบ่อย