7เดือนเเล้ว

มีใครเยี้ยวบ่อยไม่ค่ะ

77 ตอบกลับ

เราเดินทั้งคืนเลยค่ะ กินน้ำบ่อย เยี่ยวบ่อย เอาเวลานอนไปเยี่ยวหมด ไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะ555

บ้านนี้ตอน2-4เดือนเยี้ยวทุกครึ่งชั่วโมงตอนนี้จะ8เดือนล่ะเเต่เยี้ยวต่ำสุด5-6ครั้งต่อคืน

บ่อยมากค่า กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย ฉี่ทุกชั่วโมงจนสามีทักฉี่บ่อยจังได้นอนมั้ย🤣

6เดือนครึ่งค่ะลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมากลูกดิ้นทีปวดฉี่ทีแต่พอไปฉี่ก็ออกนิดเดียว

5y ago

เหมือนกันค่ะ 7เดือน ฉี่บ่อย ออกนิดเด่ว พอออกแล้วโล่งถึงจะนิดเด่ว อย่ากลั้นนะค่ะเกลี้นแล้วไม่ออก เลยรีบกินน้ำ ปวดก็ฉี่เลย

ปกติค่ะ ยิ่งท้องเริ่มโตยิ่งฉี่บ่อยค่ะเพราะตัวน้องลงไปกดที่กระเพาะปัจสวะค่ะ

ช่วง8-9เดือนจะบ่อยกว่านี้อีกค่ะ ยิ่งจะคลอดเเทบจะนอนอยุ่ในห้องน้ำเลยจ้ะเเม่555

เริ่มเข้าบ่อยสุดตอน5เดือนค่ะวันหนึ่งจะเข้าห้องน้ำประมาณ4-5ครั้งเลยค่ะ

เข้าสู่เดือนสุดท้ายกลางคืนแทบจะไม่ได้นอนเลยล่ะจ้าฉี่แทบทั้งคืน

35+4d ทั้งกลางวัน ทั้งกลางคืนเลยค่ะ และแม่เป็นคนกินน้ำเยอะด้วย😂😂

เยี่ยวบ่อยมากกก ย้ายที่นอนจากชั้นสองลงมาชั้นล่างเลยอะแม่