มีใครเมนส์มาหลัวน้ำคาวปลาหมด

มีใครเมนส์มาครั้งน้ำคาวปลาหมดตอนคลอดได้1เดือนบ้างคะ แต่ตอนนี้คลอดจะได้3เดือนแล้ว เมนส์ยังไม่มาอีกรอบเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หลังน้ำคาวปลาหมด เมนส์มา1รอบ และหายไปเลย 1ปี เพิ่มกลับมาเป็นค่ะ