มีใครเพิ่งคลอดลูกได้8เดือนแล้วท้องเลยไหมคะ

มีใครเพิ่งคลอดลูกได้8เดือนแล้วท้องเลยไหมคะ แล้วต้องดูแลตัวเองยังไง...แล้วยังให้ลูกดูดเต้าปกติไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตอนนี้ 2 เดือน คนแรก 10 เดือน ยังดูแลน้องได้ปกติ แต่ไม่ได้ให้นมน้องแล้วค่ะ นมหดไปตั้งแต่ 6 เดือน