มีเพศสัมพันธ์ตอนท้อง

มีใครเป็นไหมคะว่ามีอะไรกับแฟนตอนนี้ท้อง4 เดือน มีเบานะคะแล้ว ก็ท่าตามที่หมอแนะนำ แต่รู้สึกจุกข้างในไปหมดเลย ไม่ว่าจะทำท่าทางไหน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันนะ เบาๆ​ ซอฟ แต่ก็จุกนะ​ แล้วก็แสบด้วย​ ทั้งๆที่มีน้ำหล่อลื่นนะ​ แอบ​ งง​ 🤣

3y ago

แสบเหมือนกันค่ะ😥