อยากรู้ค่ะว่าเป็นอะไร

มีใครเป็นไหมคะมันอาหารไม่ย่อยมันจุกอยู่ตรงคอเเล้วก็เเน่นท้องหายใจไม่ออกพอไปอ้วกก็ไม่หายเสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหมคะเป็นมา4วันเเล้วเคี้ยวอาหารละเอียดตลอดเเต่พอกินเข้าไปกลืนน้ำเปล่าไปมันเหมือนไม่ลงเหมือนเศษอาหารที่เรากินไปจะคาคออะค่ะเราต้องไปหาหมอใช่ไหมคะคือเวลานอนตะเเคงมันตีขึ้นคอหายใจเเทบไม่ออกเลยค่ะอายุครรภ์ตอนนี้39วีคเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองทานยาแก้กรดไหลย้อนดูรึยังคะ ไปปรึกษาเภสัชตามร้านขายยาก็ได้ค่ะ เราได้กาวิสคอนมาทาน ช่วยได้เยอะอยู่นะคะ