ลูกไม่เล่นด้วย

มีใครเป็นไหมคะน้องดิ้นไม่แรงไม่กระเพื่อมเหมือนแม่ๆๆคนอื่นๆๆที่เห็นเค้าแชร์เวลาลูกดิ้นน้องจะถีบท้องจนกระเพื่อมของเราเล่นไม่กระเพื่อมมีแต่จะโก่งตัวอย่างเดียวเลยแบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #firstbaby

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ของเราก็ไม่เป็นทั้ง2ท้องเลย ดิ้นแค่ให้รับรู้ว่ายังอยู่นะ😅😅

4y ago

ขอบคุณค่ะ