เดินไม่ไหว

มีใครเป็นไหมคะท้อง8เดือนแต่หน่วงมากแทบพลิกตัวนอนไม่ได้ลุกแทบไม่ขึ้นเลยเดินจะไม่ไหวแล้ว นอนเป็นผักเลยค่ะ55555#ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดหน่วง เดินแทบไม่ไหว ถ้านั่งนานๆแล้วลุกเดินแทบจะก้าวขาไม่ออก ตอนกลางคืนจะพลิกตัวแต่ละทีพลิกแทบไม่ได้

3y ago

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันเลยยิ่งตอนนอนกว่าจะหลับได้

ยิ่งท้องแก่ยิ่งลุกนั่งลำบากค่ะ.ช่วงใกล้คลอดลูกเริ่มกลับหัวแม่จะหน่วงท้อง ช่วงนี้ก็ดูแลสุขภาพให้ดีนะคะแม่

อยากทราบอ่ะคะ ทำไมอาหารที่เราชอบกินตอนไม่ท้อง พอเวลาท้องกลับกินไม่ได้คะ รู้สึกเลี่ยน แล้วดูไม่ได้คะ

3y ago

มันเป็นผลข้างเคียงจากการตั้งครรภ์ค่ะ แม่..ต่อมรับรสเราจะเปลี่ยนเลยทำให้เราอาจไม่ชอบอาหารที่เราเคยชอบค่ะแม่

ถ้าตกใจตื่นมาเข้าห้องน้ำยิ่งไปกันใหญ่เลยค่ะแม่ ทำยังไงก่อนอนไม่หลับกว่าจะนอนต่อได้ สู้นะจ๊ะแม่

3y ago

เมื่อคืนเลยค่ะ ปลุกแฟนไปทำงานตี4ครึ่งพอจะนอนต่อเท่านั้นแหละค่ะไม่หลับ จนต้องลุกมาทำงานบ้านต่อเลย😂😂

บ้านนี้พลิกตัวแต่ละทีลำบากมากคะ จะลุกจะทำไรหน่วงอืดไปหมดเลย นอนกว่าจะหลับไม่ได้ท่านอนสักที

3y ago

จริงค่า ตอนนอนนี่สุดมากกว่าจะหลับกว่าจะได้ท่านอน

38+5 เวลาพลิกตัวก็จะเจ็บเชิงกรานเจ็บจิมิ เวลาจะลุกก็เช่นกัน แต่พอได้ลุกเดินสักพักก็ปกติค่ะ

เป็นค่ะ หน่วงมากๆ แต่ก็ต้องทนค่ะ เพราะยังต้องทำงานบ้าน ทำกับข้าวเอง เลี้ยงลูกคนแรกด้วยค่ะ

3y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังต้องแบกท้องมาทำงานอยู่เลย อยากนอนพักจะแย่แล้วค่ะ 🤣🤣

เป็นค่ะ ปวดหน่วง ปวดช่องคลอด ปวดจนเดินไม่ไหว ยิ่งตอนนอน ขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันจ้า ต้องทนน้า สู้ๆ

เป็นค่ะ ตั้งแต่เข้าเดือนที่ 8 มาทำทุกอย่างปกติ แต่ค่อยๆเคลื่อนตัวช้าๆเอา

3y ago

ตอนยังไม่เข้าเดือนที่8ทำมาปกติทุกอย่างค่ะพอลูกเริ่มตัวใหญ่ขึ้นก็เริ่มทำไรช้าลงไปเยอะเลยค่ะ