อาการท้องแข็งปวดช่วงมดลูกนิดๆ

มีใครเป็นไหมคะตอนนี้34+2วีคท้องแข็งบ่อยแข็งทั่วท้องแปบๆก็หายแล้วสักพักก็เป็นอีกเป็นแค่ช่วงกลางคืนค่ะปวดช่วงจิมิมดลูกปวดหน่วงๆแต่ทั้งวันจะไม่เป็นอะไรเลยมีแค่อาการนั่งนานๆก็ปวดช่วงซี่โครงข้างขวามากๆอาการแบบนี้คือเป็นอะไรคะอันตรายไหมแต่น้องดิ้นปกติค่ะช่วงเวลาเราจะนอนยิ่งคึกมากๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีค อาการเหมือนคุณแม่เลย เคยถามคุณหมอที่ฝาก แกว่าถ้าแข็งบ่อย ให้จับเวลา แล้วถ้าถี่ ให้รีบไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ

3y ago

แต่ช่วงเวลาทั้งวันไม่เป็นเลยค่ะเป็นแค่กลางคืน