เคยเป็นไหมคะก่อนท้องไม่ค่อยชอบกินของหวาน. แต่พอท้องรู้สึกอยากกินมากๆอะไรหวานๆ

มีใครเป็นไหมคะ กลัวจะเป็นเบาหวานเพราะกินตลอดทุกวัน เเต่ก็ไม่ได้กินหวานมาก น้ำสั่งหวานน้อย ขนมหวานกินทุกวันมื้อเย็น กลางวันก็กินขนม1-2ห่อ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นคนไม่ชอบหวานนะ แต่ชอบรสจัด แต่ชอบกินน้ำปั่นมากก😅น้ำโค้กด้วยแต่นานๆกินที ควรกินในปริมาณที่พอควรพอเหมาะพอดีค่ะ คุมๆไปด้วยเพราะเขาหวานมันก็ไม่แน่ไม่นอนค่ะ