เราแท้งมา2รอบแล้ว ตอนนี้กำลังตั้งท้องที่3 ได้ 5 week ซาวน์มาเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ มีใครเป็นแบบเราไหม

มีใครเป็นแบบเราไหม

2 ตอบกลับ

เราก็แท้งมา2รอบ ท้องนี้เป็นท้องที่3 เราซาวแทบทุกวีคเพราะเป็นกังวล ตอน5วีคเจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ แต่ท้องนี้รอดมาได้ ตอนนี้16วีคแล้ว น่าจะเป็นเพราะได้กินกันแท้งมาตลอดตั้งแต่ท้องจน12วีคค่ะ

1y ago

รบกวนสอบถามเรื่องยากันแท้งหน่อยค่า แท้งมาแล้ว 2 รอบเหมือนกัน ตอนนี้ท้องครั้งที่ 3 รอนัดคุณหมออาทิตย์หน้า อยากถามว่าคุณหมอเป็นคนสั่งยากันแท้งให้เอง หรือว่ายังไงคะ

น้องอาจจะยังตัวเล็กมากอยุ่ค่ะ ลองเว้นระยะซาวด์อีกสักหน่อย เดี๋ยวก็ได้เห็นตัวน้องค่ะ