นับอายุครรภ์ ได้ 6วีค แต่ไปซาวจริงได้ 5วีค 4 วัน ผิดปกติมั้ยคะ

มีใครเป็นแบบเรามั้ยคะ ของเรายังไม่เห็นหัวใจ แต่คุณหมอบอกว่าถุงไข่แดงกลมสวย อาทิตย์หน้าให้มาฟังหัวใจเต้น#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่นะคะ ของเรานับได้9วีคเเต่ซาวได้7วีค ตอนนี้9เดือนยังไม่มีอะไร ผิด ปกติ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ใจชื้นเลย

ปกติค่ะแม่ ของเรานี่ห่าง2wเลย

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เราไม่แพ้ท้องด้วยเลยกังวล