อาการเบื่ออาหารหลังคลอด

มีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ เบื่ออาหารไม่อยากจะกินอะไร กินแต่ก็กินได้นิดเดียวก็อิ่ม ท้องอืด รู้สึกอาหารไม่อร่อย ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เป็นคนชอบกินมากๆ ตอนนี้เบื่ออาหารมาก แต่ก็พยายามฝืนกินนะคะ ข้าวจาก2ทัพพี เปลี่ยนเป็น 3-4 คำ ปกติมั้ยคะ คลอดน้องได้อาทิตย์นึงแล้ว

1 ตอบกลับ

แม่ต้องผอมลงไวแน่ๆค่ะ พยายามทานของมีประโยชน์นะค้าาา