ปวดท้องน้อย อายุครรภ์3สัปดาห์

มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ ปวดท้องน้อยลามไปถึงอวัยวะเพศปวดมาก ปวดเป็นพักก้อหาย บางครั้งก้อปวดแบบทำงานไม่ได้เลยค่ะ แบบนี้จะเปนอันตรายต่อลูกในท้องหรือแม่มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ มันเป็นการขยายตัว/บีบตัวของอุ้งเชิงกรานค่ะ เลยทำให้จี๊ดๆบริเวณท้องน้อย

ปวดหน่วงๆเหมือนกันค่ะ คงเป็นปกติเพราะท้องแรกเราก็เป็นมาก่อน ระวังมากๆก้พอค่ะ