คลอดลูกได้8วัน พ่อของลูกขอเลิก

มีใครเป็นแบบเราบ้าง ท้องแรก คลอดลูกมาได้8 วัน พ่อของลูกบอกเลิก คือ มันไปไม่ถูกจิงๆนะ เครียดมาก ไหนจะเครียดที่เราเป็นมือใหม่หัดเลี้ยงลูก ยังต้องมาเสียใจที่พ่อของน้องบอกเลิกอีก รับไม่ไหวจิงๆ เข้าใจแล้ว อาการซึมเศร้าหลังคลอด #ขอระบายค่ะ เก็บไว้คนเดียวไม่อยู่จริงๆ สงสารลูก สงสารตัวเอง 😢😢😢

49 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ พยายามนึกถึงลูกไว้ค่ะ แฟนเขาไม่รักก็ปล่อยเขาไป เลิกกันไปก็เป็นคนอื่น แต่ลูกเขาคือเลือดเนื้อของเรานะคะ