14wสิวเห่อ

มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ สิวเห่อหนักมาก ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีสิวทั้งหน้าและหลังตอนนี้มาเต็มมากแม่ ใช้อะไรดีคะถึงหาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14wสิวเห่อ
67 ตอบกลับ

ทางนี้ไตรแรกเห่อมากเหมือนกันค่ะ ทั้งใบหน้า หน้าอก แผ่นหลัง พอเข้าอายุครรภ์ 5 เดือนค่อยๆดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ลดลงมากแล้ว เหลือแต่รอยค่ะ

1y ago

ทิ้งค่ะแม่ เพราะทางนี้มือซน ไปแคะแกะเกาค่ะ ค่อยหาเจลรักษารอยแผลเป็นกันอีก