14wสิวเห่อ

มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ สิวเห่อหนักมาก ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีสิวทั้งหน้าและหลังตอนนี้มาเต็มมากแม่ ใช้อะไรดีคะถึงหาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14wสิวเห่อ
67 ตอบกลับ

ท้อง2เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งที่ท้องแรกไม่เป็นไรเลยแต่ไม่ชอบแต่งตัวชอบกินแต่ของแซ่บๆกินส้มตำทุกมื้อได้ผช. มาท้องนี้กินได้แต่ก๋วยเตียวอะไรที่เป็นเส้นๆแล้วมีผื่นขึ้นหลังเต็มจนตกใจเพราะท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้ไปซาวดูสรุปท้องนี้ได้ผญ.😂ดีใจเหมือนกัน

1y ago

ผญจะมามั้ยน้อออ😁😁