14wสิวเห่อ

มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ สิวเห่อหนักมาก ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีสิวทั้งหน้าและหลังตอนนี้มาเต็มมากแม่ ใช้อะไรดีคะถึงหาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14wสิวเห่อ
67 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเพิ่มขึ้นช่วงไตรมาสแรก อย่าใช้ครีมมั่วนะคะอาจส่งผลกับน้องในครรภ์ไตรมาสแรกน้องสร้างอวัยวะด้วย เดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเองค่ะ