14wสิวเห่อ

มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ สิวเห่อหนักมาก ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีสิวทั้งหน้าและหลังตอนนี้มาเต็มมากแม่ ใช้อะไรดีคะถึงหาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14wสิวเห่อ
67 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เป็นแต่ที่หลัง มันจะหายไปเอง พยายามทานน้ำเยอะๆ อาบน้ำเสร็จซับให้แห้ง ...✌️เป็นฮอร์โมนหรือความอับชื้นก็เป็นไปได้จ้า