37+6กำหนดคลอด20พฤศจิกายน

มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะของเค้ามีกลิ่นคาวอาบน้ำเสร็จแล้วสักพักก็มีเหมือนอะไรไหลออกมาก็เลยเอากระดาษทิชชู่เช็ดดูเป็นแบบนี้มาเป็นอาทิตย์แล้วผิดปกติไหมค่ะต้องไปหาหมอไหมหรือตกขาวเฉยๆมีเจ็บท้องเตือนหน่วงบ้างแล้ว#ท้องแรก

37+6กำหนดคลอด20พฤศจิกายน
1 ตอบกลับ

รอดูอาการไปก่อนคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ