อัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอด 6w แต่ตัวน้องแทบหาไม่เจอ

มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ บ้านนี้แอบกังวล เพราะคุณหมอบอก 50:50 คือ น้องอาจจะไม่เจริญเติบโต หรืออาจจะยังเล็ก ต้องรอตรวจซ้ำอีก 2 สัปดาห์ แม่นี้เดินออกมาจากห้องตรวจเหมือนคนอกหักเฃยค่ะ

อัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอด 6w แต่ตัวน้องแทบหาไม่เจอ
9 ตอบกลับ

7w