รบกวนสอบถาม

มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ คือวันนี้รู้สึกว่าตัวเองจะมีเมือกใสออกมา เหมือนช่วงไข่ตก แล้วตอนเย็นก็มีเลือดไหลออกมาจำนวนนึง อาการแบบนี้มีใครเคยเป็นไหมคะ อันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วยแนะนำหาหมอเลยคะ

📌