มีใครเป็นเเบบเรามั้ยคะ ตั้งครรภ์ 5 W แต่ซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ซาวป่านหน้าท้องและช่องคลอดไม่เจอ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เคยแบบนี้ท้องแรกค่ะสรุปท้องนอกมดลูกไม่พบถุงการตั้งครรภ์ได้นอนโรงบาลเกือบเดือนเลยค่ะฉีดยา1เข็มแล้วรอน้องหลุดค่ะ แต่ถ้าน้องไม่หลุดเองปวดท้องมากก็จะได้ตัดปีกมดลูกค่ะเพราะมีอัตรายต่อแม่มากค่ะ

ของเราซาวตอน 8 วีค 5 วัน มีเลือดออกด้วย ไม่เจอตัวเด็ก เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ถุงขนาดเล็กมาก หมอนัด 16 ธค 65 หมอว่าอาจท้องลมเลยนัดติดตามอีกรอบ

เราซาวตอน4สัปดาห์ไม่เจอหมอเลยตรวจเลือดดูค่าเลือดปกติค่ะ และนัดซาวดูอีกทีค่ะ

เรา 7 สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์..ยังไม่เจอตัวน่องค่ะ

2y ago

ตอนนี้เราก็ครรภ์4สัปดาห์+4 พึ่งไปซาวมาค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์อยู่นะค่ะเเต่กำลังได้1เซนต์เองค่ะ

ซาวผ่านช่องคลอดน่าจะเจอนะแม่ หมอนัดซาวอีกไหมคะ

2y ago

นัดเจาะเลือดอีกที่วันที่5คะ